ANT kính chào Quý Khách Hàng,

 

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn Quý Khách Hàng đã dành sự quan tâm và ủng hộ đến CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ANT VIỆT NAM.

Với slogan: ' Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi hàng đầu", chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để cải thiện để có thể cung cấp cho Quý Khách một dịch vụ tối ưu nhất.

Là một đơn vị có vốn hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại máy móc, thiết bị, chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ khách hàng lựa chọn ra những sản phẩm chính xác, phù hợp với hoạt động sản xuất, thử nghiệm cũng như là nghiên cứu của Quý Công Ty.

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh nhiều loại thiết bị: máy quang phổ huỳnh quang XRF, máy đo kích thước, máy đo độ dày lớp mạ, buồng thử nghiệm nhiệt độ- độ ẩm, buồng thử nghiệm sốc nhiệt,... đồng thời đang thiết lập một hệ thống bảo hành quản lý, chăm sóc sản phẩm sau mua hàng tận tình và chu đáo. Bên cạnh đó, với ưu thế sở hữu những thiết bị mẫu được trưng bày trực tiếp ở công ty, chúng tôi có thể giúp đỡ Quý Khách Hàng kiểm tra thành phần, đo kích thước,... sản phẩm mẫu của Quý Khách Hàng.

ANT luôn đặt cả trái tim và tâm huyết để thấu hiểu những mong muốn của Quý Khách Hàng, nắm bắt chính xác sản phẩm mà Quý Khách Hàng đang cần để phục vụ cho sản xuất, quy trình kiểm tra QC, QA, hay trong thí nghiệm.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và gửi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

 

Trân trọng,

Toàn thể nhân viên ANT

brand_1_title
brand_2_title
brand_3_title
brand_4_title
brand_5_title
Tư vấn Báo giá kakao
Báo giá: Tư vấn sản phẩm